VÌ SAO NƯỚC RỬA BỒN CẦU HÓA HỌC LẠI ẢNH HƯỞNG TỚI ĐƯỜNG HÔ HẤP

Trên mạng hiện nay có rất nhiều lời quảng cáo có cánh về việc nước rửa bồn cầu không gây ảnh hưởng tới người tiêu dùng. Thế nhưng, chỉ khi sử dụng trực tiếp, chúng ta mới thấy hệ hô hấp bị ảnh hưởng nghiêm trọng khi dùng thời gian dài. Vì sao vậy?

Vừa rồi ở nhà cuối tuần, mình có lang thang trên mạng và tình cờ đọc được một bài báo của Dân Trí nói về nước rửa bồn cầu làm từ hóa học ảnh hưởng khá nhiều đến sức khỏe của người tiêu dùng. Ngồi ngẫm nghĩ lại thì quả đúng như vậy, chẳng trách mà khi chúng ta ngửi thấy mùi nước tẩy rửa bồn cầu, thì cảm giác rất khó chịu với mùi đó.

Nghiêm trọng hơn nếu những người phải sử dụng nước tẩy rửa này thường xuyên trong các nhà hàng, quán ăn, quán café mà lại không hề biết cách bảo vệ sức khỏe cho chính mình. Vậy thì khi lớn tuổi, những căn bệnh về đường hô hấp sẽ ảnh hưởng khá nhiều đến sức khỏe cho chính bản thân của họ.

Vì sao những nước rửa bồn cầu độc hại tốt sức khỏe người tiêu dùng vẫn được bày bán tràn lan trên thị trường?

Cá nhân tôi thì nghĩ rằng do những dòng sản phẩm đó có từ lâu, và nó đã in vào tiềm thức của người dùng rồi. Vì vậy, họ vẫn luôn có thói quen mua về sử dụng.

Tôi hiểu rằng điều này là không tốt cho sức khỏe, và chính gia đình tôi trước khi biết đến nước rửa bồn cầu sinh học cũng đều giữ thói quen như vậy. Bạn cứ thử tưởng tượng là có hôm tôi đóng cửa phòng vệ sinh để tẩy rửa. Khi bước ra khỏi đó thì đầu óc cảm thấy choáng váng khi phải ngửi mùi nước rửa bồn cầu hóa học trực tiếp.

Nếu có cơ hội, tôi muốn các bạn nên sử dụng thử nước tẩy rửa bồn cầu sinh học xem sao. Vì qua thời gian dài sử dụng, cả gia đình tôi rất thích loại nước tẩy rửa này. Đầu tiên là nó rất sạch bồn cầu mà cả gia đình tôi sử dụng. Bạn biết đấy, ở trong bồn cầu khi sử dụng hàng ngày thì nó chứa rất nhiều vi khuẩn độc hại, thế nhưng cảm giác của tôi khi sử dụng loại nước tẩy bồn cầu này thì tôi có cảm giác là sạch bóng toàn bộ bồn cầu. Khi sử dụng lâu ngày, men sứ trên bồn cầu không hề bị bào mòn.

Ngoài ra, cho dù tôi có đóng phòng vệ sinh lại để thuận tiện chùi rửa, sau khi bước ra vẫn có cảm giác rất dễ chịu. Sau này tôi mới tìm hiểu kĩ hơn mới hiểu rằng công dụng của nước tẩy rửa bồn cầu sinh học không chỉ giết sạch vi khuẩn, mà mùi tinh dầu tự nhiên có trong trái cà chua lên men cũng giúp hệ hô hấp của chúng ta được bảo vệ theo cách tự nhiên nhất.

Nhân tiện đây tôi nghĩ bạn đọc cũng đang rất quan tâm tới thông tin mà tôi tình cờ đọc được, theo cơ quan Bảo vệ môi trường Mỹ (EPA), Tổ chức bảo vệ môi trường thế giới thì nước tẩy rửa nhà tắm, bồn cầu thường chứa hóa chất Benzyl, Polyetylen, Sodium hypochlorite, Chlorine… Đây đều là những hóa chất độc hại cho sức khỏe của con người. Còn trong nước tẩy rửa sinh học, những thành phần đó đều được lên men từ thực vật, những thành phần này vô hại với sức khỏe người dùng. Và nếu bạn có vô tình bị nước tẩy rửa sinh học bắn lên mắt, chỉ cần dùng nước sạch tẩy rửa thì là hoàn toàn yên tâm.Không chỉ vậy, nước tẩy rửa bồn cầu sinh học khi tiếp xúc với da tay của bạn, cũng sẽ không hề gây khô nhám sau một thời gian sử dụng. Điều này thì nước rửa bồn cầu hóa học hoàn toàn không có công dụng này.Dựa trên những điều mà tôi tự mình kiểm chứng, tôi nghĩ rằng nhiều bạn cũng rất muốn được sử dụng loại sản phẩm này. Nếu bạn vẫn đang còn lo ngại về việc nước tẩy rửa bồn cầu sinh học có an toàn như lời tôi nói hay không, thì tôi nghĩ rằng bạn nên sử dụng trực tiếp thay vì ngồi đặt ra các câu hỏi. Đơn giản là bạn sẽ có sự đánh giá về dòng sản phẩm này qua thời gian sử dụng đấy nhé. Gọi cho tôi theo số 0389.679.012 để tôi tư vấn cụ hể hơn cho bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button