Nước rửa chén sinh học là gì?

Chắc hẳn chúng ta cũng đã từng nghe nói hoặc nghe ai đó nhắc đến cụm từ sản phẩm sinh học hoặc nước rửa sinh học. Vậy các bạn đã hiểu bản chất nó có sự khác biệt gì với hóa học chưa nhỉ? Nào, chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu chi tiết về nó nhé.

Nước rửa chén sinh học được biết đến là sản phẩm thay thế cho nước rửa chén sử dụng hóa chất thông thường. Vậy sản phẩm này có lợi ích gì và ưu điểm vượt trội so với những sản phẩm khác như thế nào?

Sản phẩm hữu cơ

Sản phẩm hữu cơ là gì? Là những loại sản phẩm được sản xuất, chiết xuất chủ yếu hoặc hoàn từ các thành phần tự nhiên. Ở những nước phát triển sản phẩm hữu cơ rất được ưa chuộng vì ý thức bào vệ sức khỏe và môi trường rất tốt.

Dòng sản phẩm này còn khá mới lạ ở Việt Nam, chủ yếu cụm từ “thực phẩm hữu cơ” là được biết tới còn những sản phẩm khác như nước rửa chén, sữa tắm, bột giặt,.. thì hầu như không ai để ý tới.

Nước rửa chén sinh học là gì?

Vậy thì nước rửa chén sinh học là gì? Đúng như tên gọi của nó, nước rửa chén sinh học là một trong số những sản phẩm được sản xuất từ tự nhiên. Những thành phần tẩy rửa này phải qua một quá trình nghiên cứu tổng hợp của những nhà khoa học. Những sản phẩm này phải được kiểm tra và đạt được những chứng chỉ hữu cơ ví dụ như Nasaa, USDA,.. thì mới được tham gia lưu hành trên thị trường.

Ưu điểm của loại sản phẩm nước rửa chén hữu cơ

Việc rửa chén tưởng chừng như rất bình thường và ai cũng có thể làm được, tuy nhiên nếu không làm đúng cách, nước rửa chén không được rửa sạch sẽ đi vào cơ thể người sử dụng trong lần tới. Từ đó hình thành nhu cầu một loại sản phẩm để phòng tránh trường hợp trên xảy ra, nước rửa chén sinh học ra đời theo nhu cầu của người tiêu dùng.

Sản phẩm này hoàn toàn không gây hại cho con người, nói cách khác việc sử dụng loại nước rửa chén này bạn sẽ yên tâm là việc chất rửa chén còn bám vào chén bát sẽ đi vào cơ thể bạn và gây bệnh. Nếu sử dụng những loại sản phẩm có thương hiệu và được cấp các chứng chỉ về sản phẩm hữu cơ bạn hoàn toàn yên tâm về độ an toàn nó.

Với những ai da bị nhạy cảm với các chất tẩy rửa thì sử dụng nước rửa chén sinh học là một lựa chọn tuyệt vời, không chứa các chất tẩy hóa học và chất tạo mùi tổng hợp, bàn tay sẽ được bảo vệ.

Một ưu điểm khác đó là không làm ô nhiễm môi trường, nước thải rửa chén không bao gồm chất hoa học vì thế hoàn toàn vô hại và không ảnh hưởng tới nguồn nước cũng như loài vật xung quanh.

Lựa chọn loại sản phẩm nước rửa chén sinh học như thế nào?

Một loại sản phẩm tốt đầu tiên ta phải kể đến thương hiệu, là một mặt hàng mới nên có kha khá thương hiệu trên thị trường khiến bạn phải hoang mang khi chọn lựa. Nhãn hiệu nào thự sự tốt giống như những ưu điểm kể trên của nước rửa chén sinh học.

Bước đầu tiên giúp bạn lựa chọn nước rửa chén sinh học là nên tìm hiểu thông tin nhãn hiệu qua internet trước. Thương hiệu nào nổi tiếng chắc hẳn sẽ được nhiều người tin dùng, từ đó chắc chắn sẽ có review về sản phẩm đó cho bạn đọc. Hãy đọc hết để biết thực sự nó có tốt không từ những người đã sử dụng.

So sánh giá cả, nhiều thương hiệu ngoại nhập có giá khá cao so với những nhà sản xuất trong nước. Đương nhiên vì một phần chi phí hàng hóa nhập về khiến giá thành đội lên cao, dẫn đến việc khi sản phẩm đến tay người tiêu dùng thì giá khá là cao và đối tượng sử dụng bị hạn chế vì không phải ai trong chúng ta cũng có thu nhập cao.

Vậy tại sao các bạn không thử tìm hiểu và sử dụng thử một số thương hiệu Việt Nam? Chất lượng cũng tương đối như nhau mà giá thành lại hợp lí phù hợp với đại đa số người Việt chúng ta. Thương hiệu mà tôi muốn cho bạn tham khảo đó là nước rửa chén sinh học Somoku. Sản phẩm này qua nhiều lần nghien cứu và phát triển, cũng như trải nghiệm của nhiều khách hàng. Chúng tôi nhận được kết quả rất khả quan đó là 70% khách hàng quay lại với chúng tôi ở những lần sử dụng tiếp theo, nên chúng tôi rất hân hoan và vui mừng giới thiệu sản phẩm này đến vơi các bạn.

Hy vọng bài viết mang lại kiến thức bổ ích cho bạn về nước rửa chén sinh học, bạn có thể xem thêm bài viết: Nước rửa chén sinh học tại website của chúng tôi nhé.

Xem nội dung đầy đủ tại: http://somoku.vn/gioi-thieu/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button