Giới thiệu sản phẩm nước rửa bồn cầu sinh học thương hiệu Somoku

Bồn cầu nhà bạn luôn là nơi mà dễ gây ra những căn bệnh nhanh nhất, vì đó được coi là nơi mà ai cũng sẽ sử dụng hàng ngày và nếu không vệ sinh sạch sẽ, thì những mầm bệnh cho sức khỏe thành viên trong gia đình đều được phát sinh ở nơi đây. Tuy nhiên, theo như tôi được biết thì trên thị trường hiện nay, nước tẩy rửa bồn cầu đuọc mọi người sử dụng thường xuyên nhất là Vim, đồng thời nhiều gia đình chỉ tẩy rửa bằng nước máy để chùi đi những vết bẩn.

Thế nhưng, cái mà bạn đang làm chỉ đang là diệt đi phần ngoài căn bệnh chứ không phải là diệt tận gốc. Trong quá trình những khách hàng đầu tiên của tôi là gia đình và bạn bè, người thân đến mua ủng hộ những sản phẩm đầu tiên, tôi có hướng dẫn cho họ là nên cho từ 20ml – 30ml nước vào xô, sau đó cho nước rửa bồn cầu sinh học Somoku vào khuấy đều rồi sử dụng chổi rửa bồn cầu để rửa. Cách sử dụng này tuy khác với cách làm mà mọi người vẫn hay sử dụng là đổ trực tiếp nước tẩy bồn cầu vào để chùi trực tiếp, nhưng nó lại là phương pháp khiến cho những con virus sẽ bị tiêu diệt nhanh chóng nhất.

Trong quá trình nghiên cứu sản phẩm và thí nghiệm nước tẩy rửa bồn cầu, thì chúng tôi xin phép được rút ra những công dụng tuyệt vời của nước tẩy rửa như sau để mọi người cùng tham khảo.

Công dụng nổi bật của sản phẩm, cụ thể:

– Sản phẩm được chiết suất từ hoạt chất thực vật – làm sạch các loại bồn cầu – phân hủy nhanh ngoài môi trường.
– Không chứa chất bảo quản hóa học (phốt phát) độ PH tiêu chuẩn nên an toàn sử dụng cho mọi loại da.
– Nước rửa bồn cần Somoku được làm từ cà chua lên men giúp làm sạch và bóng mọi loại bồn cầu mà không bào mòn men của bồn cầu.
– Mùi hương từ tinh dầu tự nhiên nên có lợi cho hệ hô hấp của người tiêu dùng.
– Thiết kế có nắp chai tiện dụng, dễ sử dụng.

Nước rửa bồn cầu sinh học (mặt trước)

Bạn có để ý thấy những loại dung dịch tẩy rửa bồn cầu nhà bạn hay sử dụng, đều sẽ để lại một mùi hương gây khó chịu cho người sử dụng phải không nhỉ. Bồn cầu về cơ bản khá là hôi và bẩn, lại kết hợp với những mùi hương có trong chai tẩy rửa sẽ gây ảnh hưởng đến đường hô hấp của người làm trực tiếp. Tuy nhiên, những thành phần lên men của trái cà chưa do Somoku thiết kế ra đã loại bỏ đi điều này tuyệt đối, vì đơn giản chai tẩy rửa này là sử dụng những tinh dầu tự nhiên chứ không hề sử dụng những loại thuốc hóa học có hại cho người dùng.

Qua kết quả kiểm định của trung tâm kỹ thuật đo lường chất lượng 3, chúng tôi đã rất vui mừng khi nhận những bản kết quả phân tích về thành phần có trong nước tẩy rửa bồn cầu. Điều này đã chứng minh hướng đi của chúng tôi hoàn toàn đúng. Xin phép được đưa lên những thành phần được phân tích cho mọi người hiểu rõ hơn nhé.
– Aga chất tạo đặc; Muối NA2SO4; Axit thực vật làm sạch (Axit Axetic) lên men từ cà chua có chứa khoáng chất; vi lượng; vitamin chống ôxi hóa.
– Tinh dầu được chiết xuất từ thực vật; không dùng phụ gia hóa chấ (phốt phát), nên an toàn sử dụng trên mọi loại da.
– Dung dịch PH 5.9, hàm lượng chất hoạt động bề mặt 4.56.
– Sản phẩm được kiểm định chất lượng tại Trung Tâm Kỹ Thuật Đo Lường Chất Lượng 3.

Nếu bạn đem những kết quả về thành phần này đi tìm hiểu ở những trung tâm kiểm định, sẽ hiểu rõ hơn. Đa phần những thành phần này đều được nghiên cứu từ những thành phần tự nhiên nhất, và thành phần chính là từ việc lên men quả cà chua. Thế nên tính từ ngày sản xuất, bạn có thể bảo quản nó ở những nơi khô ráo, thoáng mát thì sẽ sử dụng được tới 3 năm đấy.

Nước rửa bồn cầu sinh học (mặt sau)

Tuy nhiên, trong quá trình lau chùi nếu chẳng may dung dịch có tiếp xúc vào mắt, chỉ cần dùng nước sạch rửa đi là bạn có thể yên tâm sử dụng tiếp mà không hề gây hại cho sức khỏe của bạn đâu nhé. Ngoài ra, với việc len men từ cà chua tự nhiên, thì những tinh dầu có trong dung dịch này cũng sẽ giúp cho bạn không cần lo ngại khi ảnh hưởng tới da tay, cũng như mùi hương dễ chịu sẽ khiến cho đường hô hấp của bạn không gặp phải khó khăn nào cả. Vì là một sản phẩm mới, và chưa có nhiều người biết đến. Nên chúng tôi rất muốn mời những bạn đã có kinh nghiệm và muốn được sử dụng những sản phẩm tốt cho sức khỏe làm đại lý cho chúng tôi. Điều này vừa giúp cho bạn kiếm thêm được thu nhập từ việc bán hàng, cũng như việc được sử dụng những sản phẩm mới nhất của Somoku cung cấp.

Để có thêm những thông tin về nhà máy sản xuất của chúng tôi, mời các bạn cùng tham khảo thông tin sau nhé.

XƯỞNG SẢN XUẤT TẠI: Thôn Đại Hạnh, Xã Hoàn Long, Huyện Yên Mỹ, Tỉnh Hưng Yên
SẢN PHẨM CỦA CÔNG TY TNHH SOMOKU VIỆT NAM
Địa chỉ: 199/14 Đặng Văn Bi, Khu phố 4, P. Trường Thọ, Q. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
Website: somoku.vn
Email: somokuvietnam@gmail.com
Hotline: 0988 631 166 (Mr. Quang)
https://www.facebook.com/somokuvietnam/
Hạn sử dụng: 3 năm kể từ ngày sản xuất
Thể tích thực: 650mL
Chúng tôi rất mong được gặp những người có chung đam mê bán hàng, thích sử dụng những sản phẩm an toàn cho sức khỏe của mỗi người. Điều đó sẽ giúp cho từng gia đình người dân Việt Nam được sử dụng những sản phẩm tốt cho cuộc sống hàng ngày.

Bài viết liên quan