Cuộc sống ngày càng hiện đại, càng có nhiều những sản phẩm và thương hiệu hàng tiêu dùng được ra đời. Tuy nhiên, trên thực tế đa số người tiêu dùng lại không thể biết được nguồn gốc xuất xứ từ những sản phẩm mà mình đang sử dụng, chỉ cho đến khi truyền thông phát hiện ra những sản phẩm gây hại thì người tiêu dùng mới giật mình khi nhận ra chính những sản phẩm đó vẫn hàng ngày gắn liền với sức khỏe cá nhân và gia đình của mình.

Thấu hiểu điều đó, qua nhiều thời gian nghiên cứu cùng các đồng nghiệp và chúng tôi đã tình cờ phát hiện ra những thành phần có trong quả cà chua khi được xử lý lên men có thể đẩy lùi đi những vết bẩn, mùi tanh mà chúng ta gây ra trong cuộc sống hàng ngày. Đó có thể là những vết bẩn do dầu mỡ bám vào, hoặc đơn giản là những tác hại gây ra từ chính những chai nước rửa chén mà ai cũng phải sử dụng hàng ngày.

Qua rất nhiều lần nghiên cứu, thực hành, thất bại rồi lại tiếp tục thử nghiệm cho đến khi tạo ra thành phẩm. Thì chúng tôi vô cùng vui mừng khi bộ 5 sản phẩm của chúng tôi được viện nghiên cứu kỹ thuật chất lượng 3 chính thức thông báo sản phẩm của chúng tôi được làm từ thiên nhiên và không hề gây hại cho người sử dụng.

Xin được giới thiệu những sản phẩm sinh học 100% từ thiên nhiên mới nhất của công ty TNHH Somoku đến bạn, cụ thể: Nước rửa chén– Nước rửa tay– Nước lau nhà– Nước tẩy vết bẩn cho đồ gia dụng– Nước tẩy rửa bồn cầu

Toàn bộ 5 sản phẩm này, thành phần chính đều tạo nên từ men của quả cà chua, kết hợp thêm quá trình giúp cho những thành phần có lợi cho người sử dụng được phát triển một cách tối đa nhất công dụng của nó. Để có được thành quả như ngày hôm nay là những tháng ngày anh em cùng nhau nghiên cứu và trăn trở, thử nghiệm và làm việc tại xưởng với mục tiêu cuối cùng là tạo ra được những sản phẩm có lợi cho người tiêu dùng. Trước hết là để cho chính gia đình mình sử dụng, sau đó chính là để người tiêu dùng yên tâm vào một thương hiệu tiêu dùng của người Việt Nam tạo ta.

Những phản hồi cho những đơn hàng đầu tiên đều được khách hàng đánh giá cao, và họ luôn quay trở lại mua sản phẩm của chúng tôi. Vì vậy tôi tin rằng sản phẩm này của Somoku có tiềm năng phát triển rất rộng. Bởi 1 điều đơn giản là ngày nay con người chúng ta đang rất quan tâm đến sức khỏe và Somoku đáp ứng được nhu cầu này.

Mong rằng những ai đã đọc được bài viết chia sẻ này của tôi, có thể đăng kí làm đại lý của chúng tôi để cùng nhau mang tới cho người tiêu dùng những sản phẩm an toàn cho sức khỏe. Hơn thế nữa là khi các bạn trở thành đại lý đầu tiên, thì những quyền lợi và mức thu nhập cũng sẽ tăng cao hơn rất nhiều. Hẹn gặp lại các bạn vào một ngày không xa tại văn phòng của tôi.

Hotline: 0988 631 166 (Mr. Quang)