GIẢI PHÁP NƯỚC RỬA TAY SINH HỌC CHO CÁC BÀ NỘI TRỢ

Bạn có bao giờ nghe đến những loại nước rửa tay sinh học hoặc nước rửa tay được chiết xuất từ thiên nhiên chưa? và liệu rằng dòng nước rửa tay này có phải đang là giải pháp thay thế cho những sản phẩm đầy chất hóa học hiện nay không. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu nhé.

Có bao giờ bạn tự hỏi vì sao chúng ta rửa tay rất nhiều lần với dòng nước rửa tay hàng ngày, thế nhưng trên tay của chúng ta vẫn luôn có một mùi nước rửa tay bám vào rất lâu mới hết không. Ngoài ra, tùy theo từng dòng nước rửa tay khác nhau thì lại có những mùi nước rửa tay khác nhau. Đây gần như là những điều bắt buộc phải có rồi thì phải.

Lúc trước, tôi vẫn cứ theo thói quen khi vào những siêu thị gần nhà để mua nước rửa tay khi đã dùng hết. Dường như những thói quen này đã in sâu vào trong tiềm thức của nhiều người rồi. Chỉ đến khi tôi có dịp đến tham dự một hội thảo về sức khỏe, thì tôi mới giật mình khi nhận ra một điều những thành phần có trong nước rửa tay tuy giúp chúng ta đánh bật đi những con vi khuẩn có hại, thế nhưng chính những thành phần hóa học cấu tạo nên những chai nước rửa chai đó lại chính là nguyên nhân chủ yếu gây bệnh cho đường hô hấp của người sử dụng.

Tôi không phủ nhận điều này là không tốt hay như thế nào, nó còn tùy thuộc vào độ cảm nhận của từng người nữa. Thế nhưng, với quan điểm là một người mẹ, một người nội trợ chính của gia đình. Nếu có một dòng sản phẩm nào có lợi cho sức khỏe của con người, thì tôi vẫn rất hoan nghênh để sử dụng.

Thực sự rất tình cờ khi gần tết 2018, tôi có tham dự một buổi hội chợ ở bên Quận 2, và phát hiện ra một dòng nước rửa tay được chiết xuất từ trái cà chua. Điều này làm tôi và những người bạn đi cùng hết sức ngạc nhiên, thông thường thì trái cà chua mà chúng ta hay sử dụng đều cũng chỉ dừng ở mức làm nguyên liệu chính cho đồ ăn, rồi thì cũng là để làm nước tương cà chua cho các món ăn mà thôi. Còn để chế tạo ra nước rửa tay hoàn toàn từ trái cà chua thì đây mới là lần đầu tôi gặp.

Chắc hẳn bản tính tò mò là thiên bẩm của phụ nữ chúng ta thì phải, cũng chính vì sự tò mò này mà bây giờ tôi hoàn toàn yên tâm với những chai nước rửa tay này cho gia đình. Vì sao vậy?.

Đầu tiên theo như tôi tìm hiểu thì những thành phần có trong trái cà chua (bao gồm là vitamin A và E) chính là thành phần chính để làm cho trái cà chua này lên men. Qua thời gian xử lý với những thiết bị công nghệ hiện đại, thì công ty Somoku đã tạo ra chai nước rửa tay mà chính gia đình tôi đang sử dụng. Điều mà tôi cảm nhận đầu tiên chính là làn da trên tay không hề bị nhám như những lần tôi sử dụng trước đây, chỉ cần vài giọt nước rửa tay bằng trái cà chua mà làn da trên tay cũng khá mềm. Điểm đặc điểm mà tôi rất thích đó chính là trên tay không hề có mùi khó chịu qua lần đầu sử dụng.

Bản thân của chồng tôi bị bệnh viêm xoang, thế nên mỗi lần tôi dọn dẹp bếp thì anh ấy đều lảng đi chỗ khác. Chỉ sau này tôi mới biết rằng anh ấy rất ghét mùi của chai nước rửa tay mà tôi sử dụng. Thế nhưng sau khi cả gia đình tôi sử dụng chai nước rửa tay sinh học từ công ty Somoku, thì hầu như sức khỏe đều được cải thiện, đầu óc cũng không cảm thấy mệt mỏi sau một thời gian dài sử dụng nữa. Thiết nghĩ rằng nó được làm hoàn toàn từ trái cà chua thì lấy đâu ra chất hóa học để làm ảnh hưởng tới sức khỏe của người tiêu dùng phải không nào.

Dường như đây đang là bước tiến của những sản phẩm dùng hàng ngày trong cuộc sống mà các công ty hiện tại cũng nên tham khảo. Chẳng qua người tiêu dùng Việt Nam chưa biết đến những sản phẩm có thương hiệu mới như nước rửa tay Somoku mà thôi, thế nhưng khi ai cũng biết đến công dụng tuyệt vời này thì tôi nghĩ ai cũng sẽ ưa thích giống như tôi mà thôi.

Các bạn tham khảo thêm chi tiết sản phẩm tại: https://somoku.vn/nuoc-rua-tay/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button